TIN HOẠT ĐỘNG TRONG TỈNH

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa nhiệm kỳ II (2016 - 2021)

Sáng 5-1-2017, Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa tổ chức lễ ra mắt Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ II (2016 - 2021). Ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đến dự.

Ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy (thứ 7 từ phải qua) tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành nhiệm kỳ II đã ra mắt với 37 thành viên, trong đó có 13 thành viên được bầu vào Ban Thường vụ. Ông Trần Đình Quý – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tây Nha Trang làm Chủ tịch Hội.

Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa được thành lập từ năm 2011. Đến nay, Hội đã qua 1 kỳ đại hội, phát triển từ hơn 100 hội viên lên 300 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hội đã phối hợp tổ chức phổ biến pháp luật, đào tạo môi giới cho hàng trăm hội viên; xúc tiến hợp tác với các hội môi giới bất động sản trong nước và quốc tế. Sự năng động của Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa đã giúp các dự án có thêm những khách hàng mới, tăng tính hấp dẫn của thị trường bất động sản Nha Trang. Trong nhiệm kỳ II, hội sẽ tích cực phát triển hội viên; đẩy mạnh phản biện xã hội; tăng cường xúc tiến đầu tư; khẳng định và nâng cao vai trò của hội.

Nhân dịp này, Hội Bất động sản Việt Nam đã tặng bằng khen cho Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tin và ảnh: THANH HIỀN

Các tin khác