ĐIỂM DU LỊCH

Ngắm hoa cánh bướm ở Yang Bay

Trong những ngày này, du khách đến với Công viên du lịch Yang Bay (xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) sẽ có cơ hội chiêm ngắm vườn hoa cánh bướm đang khoe sắc.

Vườn hoa cánh bướm ở Yang Bay đã bắt đầu nở rộ.

Với diện tích gần 1 ha, vườn hoa cánh bướm được trồng tại khu vực đồi Hoa Tiên thực sự là điểm đến hấp dẫn đối với những ai yêu thích vẻ đẹp của loài hoa này. Lạc giữa vườn hoa, nâng niu những bông hoa có 8 cánh màu vàng mỏng manh và lưu lại cho mình những bức hình đẹp sẽ mang đến cho mỗi người những niềm vui nho nhỏ.

Hoa cánh bướm còn gọi là cúc sao nháy hay hoa chuồn chuồn, là một loài thân thảo mảnh mai, mọc thành bụi, hoa bắt đầu nở từ cuối tháng 9 và sẽ tiếp tục nở rộ trong khoảng thời gian 1 tháng. Giữa khung cảnh núi rừng xanh thẫm, những bông hoa cánh bướm màu vàng nổi bật lên như một điểm nhấn cho khu du lịch Yang Bay. Ngoài ra, đến với Yang Bay, du khách có thể tham gia những sản phẩm du lịch độc đáo như: đua heo, câu cá sấu, tham quan khu nuôi gấu, mát xa cá, tham quan vườn chim với 1.000 cá thể hay thử một lần cưỡi đà điểu, đắm mình trong dòng khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe...

Theo baokhanhhoa.com.vn

 

Các tin khác