TIN HOẠT ĐỘNG TRONG TỈNH

Tặng quà Tết cho các địa phương

. Ngày 10-1, ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đi thăm, tặng quà đồng bào, người dân huyện Khánh Sơn nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Tại xã Thành Sơn, ông Lê Thanh Quang cùng các thành viên trong đoàn đã trao 554 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng chính sách, mỗi suất quà trị giá hơn 300.000 đồng. Kinh phí mua quà do các đơn vị trong nhóm hỗ trợ xóa đói giảm nghèo xã Thành Sơn đóng góp, gồm: Văn phòng Tỉnh ủy, Công ty Cổ phần Đầu tư VCN, Công ty Cổ phần Nha Trang Seafood - F17, Công ty TNHH một thành viên Cảng Nha Trang.

Ông Lê Thanh Quang tặng quà cho người dân xã Thành Sơn

Trước đó, ông Lê Thanh Quang cũng đã gặp gỡ, trao quà của tỉnh cho đại diện 10 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, chuyển 140 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng của Ban chỉ đạo Tây Nguyên để lãnh đạo huyện Khánh Sơn trao trực tiếp cho các hộ thuộc diện được thụ hưởng.

.  Cùng ngày, đại diện các đơn vị giúp đỡ xã Khánh Thượng (huyện Khánh Vĩnh) gồm: Sở Tài chính, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Khánh Hòa, Công ty Bảo hiểm PVI Khánh Hòa, Đài Khí tượng thủy văn Nam Trung Bộ, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang, Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Khánh Hòa - Ninh Thuận đến thăm, tặng 50 suất quà Tết cho các gia đình chính sách của xã, mỗi suất trị giá 245.000 đồng. Các đơn vị cũng trao số tiền 80 triệu đồng để hỗ trợ các mô hình sản xuất cho các gia đình nghèo, mỗi mô hình 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Sở Tài chính trao quà cho các đối tượng chính sách

Lãnh đạo Sở Tài chính trao quà cho các đối tượng chính sách

Được biết, năm 2015 và 2016, các đơn vị giúp đỡ xã Khánh Thượng đã hỗ trợ 130 triệu đồng cho các hộ gia đình nuôi 13 con bò.

Theo baokhanhhoa.com.vn

 

Các tin khác