TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đón chuyến bay thẳng đầu tiên từ Kazakhstan đến Khánh Hòa

Ngày 29-12, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa phối hợp với ng ty Sunlight Travel tổ chức lễ đón chuyến bay thuê bao đầu tiên từ TP.Almaty (Kazakhstan) đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Đại diện Công ty Sunlight Travel tặng quà cho hành khách trên chuyến bay đến từ Kazakhstan.

Vào lúc 12 giờ 30 phút, chuyến bay mang số hiệu VSV453 thuộc Hãng hàng không Sunday Airlines xuất phát từ TP.Almaty đã đáp xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh mang theo 300 hành khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang – Khánh Hòa. Những hành khách trên chuyến bay VSV453 đều nhận được ấn phẩm giới thiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và những món quà tặng ý nghĩa. Trong những ngày lưu lại Nha Trang – Khánh Hòa, những hành khách của chuyến bay được bố trí nghỉ dưỡng ở cơ sở lưu trú cao cấp, được đi tham quan thành phố cũng như trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo, đặc trưng của Nha Trang.

Sau chuyến bay đầu tiên này, Hãng hàng không Sunday Airlines sẽ tiếp tục khai thác đường bay từ TP.Almaty đến Khánh Hòa với tần suất 9 ngày/1 chuyến. Với sự kiện này, một lần nữa khẳng định Nha Trang – Khánh Hòa là một điểm đến lý tưởng, an toàn của du khách nước ngoài.

Tin và ảnh: HỒNG HẢI


Các tin khác