QUÁN CÀ PHÊ

Tui’s Café phong cách độc đáo, ấn tượng

Nằm trong con hẻm nhỏ của đường Nguyễn Thị Minh Khai Tui’s Café với thiết kế độc đáo và lạ mắt đã nhanh chóng trở thành điểm đến thú vị của giới trẻ Nha Trang.

Tui Café’s – Phong cách độc đáo, ấn tượng.

Quán được hình thành từ ý tưởng của cô chủ quán sinh năm 1985. Cô chủ nhỏ chia sẻ: “Vào khoảng năm 2013, trong một chuyến đi chơi ở Đà Lạt, mình thấy ở đó có nhiều quán cà phê rất thú vị. Mình chợt nghĩ: Sao Nha Trang lại không có nhỉ?! Thế là về mình bắt tay vào thiết kế luôn.

Học du lịch, không liên quan gì đến kiến trúc nhưng chủ nhân của quán đã rất sáng tạo. Cô tận dụng những cánh cửa gỗ cũ, sơn màu sặc sỡ, kết hợp với dây thừng để làm vách ngăn trang trí trong quán. Ngoài ra, quán đã biết tận dụng những không gian như cửa sổ, phối hợp với những vật dụng đơn giản khác, tưởng như cũ, bỏ đi, biến nó thành những đồ trang trí, tiện dụng xinh xắn…

Không gian của quán khá rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái, phù hợp với hẹn hò, họp nhóm, thư giãn nghe nhạc, đọc sách… Âm nhạc của quán là những bản nhạc quốc tế bất hủ một thời, nhẹ nhàng, sâu lắng. Đồ uống pha chế ngon, giá cả hợp lý.

Quán có dịch vụ “Take away” - Cà phê mang đi. Bạn có thể gọi số: 0932328142 để chọn cho mình một ly cà phê thơm ngon giao tận nhà (có 2 loại: Cà phê pha sẵn và cà phê Bốn Mùa).

Quán mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ đêm.

 Địa chỉ: 17/15 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Nha Trang (hẻm đối diện Khánh sạn Green Hotel).

THANH HIỀN

Các tin khác