QUÁN CÀ PHÊ

Thưởng thức cà phê Milano ở Nha Trang

Cà phê Milano là thương hiệu ra đời tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2011. Đến nay, chuỗi cà phê này đã mở được hàng trăm cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh, mở rộng ra các tỉnh, thành trong cả nước và đã có mặt tại TP. Nha Trang với 10 cửa hàng chính thức và rất nhiều tiệm cà phê nhỏ, lẻ khác.

Các quán cà phê Milano đều thiết kế đơn giản nhưng khá thân thiện.

Cà phê sử dụng tại hệ thống Milano Coffee đa phần có nguồn gốc từ Đắk Mil (Đắk Nông) và một lượng nhỏ từ Đà Lạt. Với quan niệm chỉ bán cà phê “sạch”, làm sao để mọi người đều có thể thưởng thức cà phê chất lượng với giá bình dân, Milano Coffee đã nhanh chóng được người Nha Trang và cả du khách đến Nha Trang đón nhận.

Đặc điểm dễ nhận ra của những quán cà phê này là từ bảng hiệu đến cách bài trí đều sử dụng tông màu đen làm chủ đạo. Khách đến với Milano Coffee không quá kén về khung cảnh hoặc kiến trúc của quán mà đơn giản chỉ muốn đến để thưởng thức hương vị cà phê thơm lừng, đậm đà, khác biệt của Milano. Sự tiện dụng của nó gần như là cà phê “cóc”, cà phê vỉa hè nhưng chất lượng hơn nên quán không bao giờ vắng khách, kể cả sáng, trưa, chiều.

Anh Nguyễn M.H – Một khách hàng quen thuộc của Milano Coffe cho biết: “Tôi chọn Milano vì chất lượng và sự tiện dụng của nó. Buổi sáng đi làm, ghé qua uống 1 ly cà phê ngon, vừa kịp đọc một tờ báo, gặp gỡ một vài người quen biết, thế là ổn rồi!”.

Muốn tìm đến đúng địa chỉ cửa hàng chi nhánh của Milano, bạn có thể chọn: Milano Nha Trang – 240 Thống Nhất, 122 Ba Làng, 83 Nguyễn Đình Chiểu, 54 Trần Bình Trọng, 20 Điện Biên Phủ, 18 Hoàng Diệu, 11 Lương Định Của, 27 Hương Sơn, 14B Trần Hưng Đạo, 327 đường 2/4 và còn nhiều tiệm cà phê khác trên đường Ngô Gia Tự, Bạch Đằng, Võ Trứ, Lý Thánh Tôn…

Đây là dạng chuỗi “Cà phê mang đi” (Take away) nên bạn đều có thể gọi để đặt cho mình một ly cà phê ngon nhé!

THANH HIỀN

Các tin khác