QUÁN CÀ PHÊ

Cà phê sách Phương Nam

Cà phê sách Phương Nam tại Nha Trang là một trong những quán cà phê thuộc chuỗi nhà sách của Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam. Khai trương từ năm 2008 đến nay, quán cà phê này vẫn được người dân Nha Trang và du khách yêu thích.

Tông màu chủ đạo của Cà phê sách là xanh nhạt, tạo sự thanh nhã, mát lành.

Quán cà phê nằm ở tầng trên của Nhà sách Phương Nam, sát sân ga Nha Trang. Quán được trang trí thanh nhã với tông màu xanh nhạt, cửa kính lớn để lấy ánh nắng tự nhiên, đem lại cảm giác thông thoáng và yên tĩnh cho khách đến đây đọc sách.

Đây là một quán cà phê có vị trí khá tốt dành cho những khách đang cần giết thời gian để chờ chuyến tàu của mình, hoặc tìm một cuốn sách nào đó. Điểm thú vị nhất của Cà phê sách Phương Nam tại Nha Trang là tầm nhìn, bạn có thể vừa thưởng thức ly cà phê nóng, vừa ngắm các đoàn tàu chạy trong sân ga Nha Trang. Cái thú vừa đọc sách, vừa thưởng thức cà phê vừa là nhu cầu tinh thần vừa là sự giải trí nhẹ nhàng dành cho những ai yêu thích không gian yên tĩnh. Đây cũng là địa điểm yêu thích của các gia đình có con nhỏ vì không gian của quán rất an toàn cho trẻ em (cấm thuốc lá).

Quán có phục vụ ăn sáng, có chỗ ngồi thoáng ở bên ngoài dành cho những người hút thuốc.

Nước uống ở đây pha chế khá ngon, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả lại rất hợp lý. Ngoài ra, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu, biểu diễn, giới thiệu tác giả tác phẩm, trưng bày tranh ảnh của những tác giả, nghệ sĩ uy tín trong và ngoài nước. Hoạt động này góp phần đưa tác giả và công chúng đến gần nhau hơn, làm phong phú thêm đời sống văn hóa văn nghệ của chúng ta hiện nay trong một không gian hiện đại và ấm cúng.

Giờ hoạt động: 7giờ 00 – 22 giờ 00 hàng ngày.

Địa chỉ: 17 Thái Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa. 

THANH HIỀN

Các tin khác