ĐIỂM DU LỊCH

Khai trương vườn bướm trên đảo Hoa Lan

Ngày 29-1 (mùng 2 Tết Đinh Dậu), tại khu du lịch Suối Hoa Lan trên đảo Hoa Lan, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã khai trương vườn bướm bán tự nhiên đầu tiên ở Khánh Hòa.

Không gian cổng vào khu vườn bướm.

Vườn bướm hoa lan

Đây là vườn bướm bán tự nhiên đầu tiên ở Khánh Hòa

Khu vườn bướm có diện tích 1.200 m2, được thi công trong thời gian 4 tháng với tổng chi phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Nơi đây quy tụ hơn 1.000 cá thể bướm thuộc hơn 100 loài bướm khác nhau. Các điều kiện về khí hậu, nhiệt độ, ánh sáng trong khu vườn hoàn toàn hòa hợp với điều kiện của tự nhiên. Ngoài ra, trong khu vườn bướm còn có những tiểu cảnh, thác nước và rất nhiều loại hoa khác nhau để làm cho không gian khu vườn thêm đẹp và sinh động.

 Nhà trưng bày các mẫu vật về bướm.

Nhà trưng bày các mẫu vật về bướm.

Tấm bản đồ được ghép từ hơn 200 con bướm đã được phơi khô.

Tấm bản đồ được ghép từ hơn 200 con bướm đã làm khô.

Khu vườn bướm là một sản phẩm du lịch mới của Khu du lịch Suối Hoa Lan, nó hoàn toàn nằm trong định hướng phát triển của Công ty cổ phần du lịch Long Phú đó là xây dựng Suối Hoa Lan thành một địa điểm du lịch sinh thái, lấy thiên nhiên làm nền tảng để tạo nên những sự mới lạ, hấp dẫn. Ngoài phục vụ nhu cầu tham quan của du khách, khu vườn bướm còn là nơi phục vụ cho các đối tượng học sinh, sinh viên đến tìm hiểu, nghiên cứu.

Du khách thích thú tham quan, chụp hình các loài bướm.

Du khách thích thú tham quan, chụp hình các loài bướm.

Nơi đây có hơn 100 loài bướm khác nhau

Nơi đây có hơn 100 loài bướm khác nhau

Theo baokhanhhoa.com.vn

 

Các tin khác