Cơ quan chức năng trả lời quý bạn đọc

Bạn đọc tên Dương Thị Minh Hiền, ở tại 215 (số cũ) đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, địa chỉ email: dtmhien@khanhhoa.gov.vn

Hỏi: Hai năm nay, ở đoạn đường Lê Hồng Phong, tại số nhà 213 (cũ) có cây hoa giấy đã chặt nhưng nhánh cây vẫn còn bám trên đường dây điện làm ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường đô thị. Không những thế, hiện nay đang là mùa mưa, gió to làm nhánh cây hoa giấy đu đưa, đánh võng trên đường dây điện nên khả năng sẽ xảy ra trường hợp đứt đường dây điện, ảnh hưởng đến hành lang đường bộ, gây nguy hiểm cho những hộ gia đình xung quanh và người đi đường. Chính vì vậy, kính mong các cơ quan có liên quan xem xét và sớm giải quyết để cảnh quan môi trường khu phố nơi tôi sinh sống ngày càng xanh – sạch – đẹp, bảo đảm an toàn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”.

 

Trả lời: Về vấn đề này, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Nha Trang trả lời bạn đọc như sau:

Ngày 20-11-2015, Công ty đã tiến hành kiểm tra thực tế tại địa chỉ nêu trên và đã chặt tỉa, thu dọn hết các nhánh cây còn dính trên dây điện, đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn điện cho người dân tại khu vực. Ngoài ra, để đảm bảo cảnh quan môi trường trên địa bàn thành phố xanh - sạch - đẹp, Công ty sẽ kiểm tra và giải quyết sớm các vấn đề do người dân phản ánh.

Ban Biên tập trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Nha Trang đã có thông tin phản hồi công dân qua Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa.

BBT

Các tin khác