Liên kết Website
Lượt truy cập : 15609175
Đang online : 49645

30.8 °C
Độ ẩm: 76 %
Sức gió: 4 km/h
GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tưởng niệm các anh hùng hy sinh giữa lòng Trường Sa

Hơn 26 năm diễn ra trận chiến đấu quyết liệt, quả cảm của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146, các tàu hải quân HQ-604, HQ-605, HQ-505 của Lữ đoàn 125 và Trung đoàn công binh 83 đã ghi vào trang vàng lịch sử.
Sáng 29-8, tại tàu HQ 936 trên vùng biển đảo Cô Lin - Gạc Ma, cán bộ Đoàn công tác Vùng 4 Hải quân, Lữ đoàn 146 Quân chủng Hải quân, cán bộ chiến sĩ làm việc trên tàu HQ 936 đã tổ chức trang trọng Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa.
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
Tổ quốc nhìn từ biển

Trong lịch sử hàng ngàn năm dựng và giữ nước của dân tộc ta, biển, đảo luôn là một phần thiêng liêng không thể tách rời, không thể chia cắt, có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng. Bằng công sức, mồ hôi và nước mắt, các thế hệ người Việt đã xác lập liên tục, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, chủ quyền quốc gia trên biển Đông.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
hotVideo Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
5.156 tỷ đồng
Thu ngân sách 5 tháng năm 2015