Liên kết Website
Lượt truy cập : 9653564
Đang online : 22504

GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Mọi hành động đơn phương ở Trường Sa đều xâm phạm chủ quyền Việt Nam
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình.
Chiều 11-9, Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức họp báo thường kỳ tại Hà Nội. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã thông báo một số hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới đồng thời trả lời các câu hỏi mà phóng viên trong và ngoài nước quan tâm.
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
Kết vải vụn, gửi tình thương nơi biển đảo

Từ những mảnh vải vụn tưởng chừng bỏ đi, cô đã tận dụng để mang đến sự “ấm áp” cho người nghèo. Rồi những ngày Biển Đông “dậy sóng”, tình yêu quê hương đã thôi thúc cô nảy ra ý tưởng may những chiếc mền hoa từ hàng ngàn mảnh vải vụn, bên trong thể hiện rõ hình bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - như tấm lòng của người dân quê hương Đồng Khởi gửi các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió, đang ngày đêm canh giữ vùng biển thiêng liêng của tổ quốc…
  TƯ LIỆU
Trọn đời cống hiến vì chủ quyền cương thổ

Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu giới thiệu những bản đồ cổ khẳng định chủ quyền Tổ quốc.
Với hơn 3000 tấm bản đồ Việt Nam do các tác giả trong và ngoài nước vẽ từ mấy trăm năm trước, trong đó có hàng trăm bản đồ liên quan đến biển, đảo Việt Nam, kho tư liệu của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu là một bằng chứng xác thực về chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
10.595 tỷ đồng
Thu ngân sách 8 tháng năm 2014