Liên kết Website
Lượt truy cập : 14714679
Đang online : 32859

30.8 °C
Độ ẩm: 76 %
Sức gió: 4 km/h
GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hành vi trái phép của Trung Quốc ảnh hưởng tiêu cực toàn diện

Phó Đô đốc Anup Singh, Nguyên Tổng tư lệnh lực lượng hải quân miền Đông Ấn Độ phát biểu tại hội thảo. Ảnh: VGP/Nguyễn Bảo
Trường Đại học Luật TPHCM phối hợp với Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Xây dựng công trình nhân tạo trên Biển Đông và tác động đối với hòa bình, an ninh, kinh tế, thương mại của khu vực”. Các ý kiến tại Hội thảo nêu lên những vấn đề pháp lý cũng như tác động tiêu cực của các công trình nhân tạo trên Biển Đông mà Trung Quốc xây dựng trái phép.
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
Tác nghiệp giữa trùng khơi

Nhà báo Thanh Tâm (Đài truyền hình Việt Nam) hạnh phúc trong vòng tay các em bé ở đảo Trường Sa.
Dẫu nắng cháy thịt da cũng không làm vơi đi bầu nhiệt huyết. Bởi với nhiều nhà báo, mỗi viên đá, hạt cát, cây xanh, rặng san hô đều mang nặng hồn thiêng sông núi, dường như mỗi một vật dù nhỏ bé ở Trường Sa cũng mang nặng dáng hình Tổ quốc.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
hotVideo Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
5.156 tỷ đồng
Thu ngân sách 5 tháng năm 2015