Liên kết Website
Lượt truy cập : 9106110
Đang online : 14937

GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Bác luận điệu về Biển Đông của Đại sứ Trung Quốc ở châu Âu

Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, kiêm nhiệm Đại công quốc Luxembourg và Ủy ban châu Âu Phạm Sanh Châu. Ảnh: Vietnam+
Ngày 28-6, Đại sứ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu Dương Yến Di đã có bài viết trên tờ New Europe về vụ giàn khoan Hải Dương 981 (Haiyang Shiyou 981)” với những lập luận sai sự thật. Ngày 17-7, cũng trên tờ New Europe, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, kiêm nhiệm Đại công quốc Luxembourg và Ủy ban châu Âu Phạm Sanh Châu đã có bài viết: "Hãy trả lại bình yên cho Biển Đông" phản bác những lập luận cố tình làm sai sự thật của Đại sứ Trung Quốc Dương Yến Di.
  TƯ LIỆU
Trưng bày vỏ tàu cảnh sát biển Việt Nam bị Trung Quốc đâm rách

Mảnh vỏ tàu cảnh sát biển số 2016 có nhiều vết thủng và rách lớn.
Các mảnh của tàu cảnh sát biển 2012 và 2016 của Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm hỏng khi đang thực thi nhiệm vụ tại vùng biển Hoàng Sa đang được trưng bày tại triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa - Chủ quyền Việt Nam”, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (Hà Nội).
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
7.394 tỷ đồng
Thu ngân sách 6 tháng năm 2014