Liên kết Website
Lượt truy cập : 9821493
Đang online : 15581

GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thư viện tỉnh Khánh Hòa:
Trưng bày trên 500 đầu sách phục vụ bạn đọc

Hơn 500 đầu sách và tư liệu về biển, đảo được trưng bày tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa.
Từ ngày 30-9 đến 5-10-2014, Thư viện tỉnh Khánh Hòa tổ chức trưng bày trên 500 đầu sách về văn hóa biển, đảo và 14 bản đồ tư liệu về chủ quyền biển, đảo Trường Sa, Hoàng Sa phục vụ bạn đọc.
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
Gần gũi Trường Sa

Đảo Trường Sa Lớn năm 1989 - Ảnh tư liệu.
Trường Sa ấm áp tình người, quần đảo thiêng liêng ấy mỗi lần nhắc đến lại xúc động đến nghẹn ngào trong mỗi trái tim người dân đất việt. Biết bao nhiêu người con đã tâm huyết, gắn cả cuộc đời mình, hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ biển đảo... Vâng, chưa ở nơi đâu tôi lại thấy tình người ấm áp như Trường Sa, tình đồng đội, quân dân, tình tiền tuyến hậu phương, tình người với đảo...
  TƯ LIỆU
Người Việt có mặt ở Trường Sa từ rất sớm

Một góc đảo Đá Tây, Trường Sa.
Ngày 22-9, trong khuôn khổ Hội nghị Nghiên cứu khảo cổ học tiền sơ sử Khánh Hòa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ (PGS.TS) Bùi Văn Liêm - Phó Viện trưởng Viện Khảo cổ học đã báo cáo kết quả của đợt khảo sát khảo cổ học mới nhất ở Trường Sa. Qua các hiện vật thu được ở chuyến đi này cho thấy, muộn nhất từ thế kỷ X, người Việt đã đến Trường Sa.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
10.595 tỷ đồng
Thu ngân sách 8 tháng năm 2014