Liên kết Website
Lượt truy cập : 12103971
Đang online : 29516

GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Trưng bày triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý"

Đại biểu và người dân tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN.
Từ 26 đến 31-3, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Thông tin - Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Đây là cuộc triển lãm lần thứ 22 do Bộ Thông tin - Truyền thông phố hợp với các cơ quan và địa phương tổ chức trên phạm vi cả nước.
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
“Học sử” ở Trường Sa

Tổ chức cho bộ đội đọc thư từ đất liền gửi ra để xác định niềm vinh dự, trách nhiệm của chiến sĩ Trường Sa.
Trên các đảo và điểm đảo thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa), công tác giáo dục truyền thống luôn được cấp ủy, chỉ huy các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Vào dịp năm mới, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị tiền tiêu, góp phần giữ vững vùng trời, vùng biển Tổ quốc, hoạt động giáo dục truyền thống được các đơn vị đẩy mạnh, cụ thể hóa bằng nhiều hình thức phong phú.
  TƯ LIỆU
Ra mắt ấn phẩm đặc biệt về Hoàng Sa - Trường Sa bằng tiếng Italy

Ấn phẩm “Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa: Bộ phận thống nhất và không thể chia cắt của lãnh thổ Việt Nam". Ảnh: cinet.gov.vn.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát hành Tạp chí Mekong, Hội Hữu nghị Italy - Việt Nam đã ra ấn phẩm đặc biệt bằng tiếng Italy với tiêu đề “Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa: Bộ phận thống nhất và không thể chia cắt của lãnh thổ Việt Nam”.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
hot

Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
2.154 tỷ đồng
Thu ngân sách 2 tháng đầu năm 2015