Liên kết Website
Lượt truy cập : 9478346
Đang online : 14877

GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Độc đáo đèn lồng Trung Thu in hình Trường Sa, Hoàng Sa

Những chiếc đèn lồng mang thông điệp biển đảo được thiết kế đơn giản, mô phỏng theo thuyền cá của ngư dân được in thêm chữ Hoàng Sa và Trường Sa, được bán với giá 28.000 đồng/chiếc tại xưởng. Ảnh Zing
Mùa Trung Thu 2014, đèn lồng Trường Sa và Hoàng Sa thể hiện chủ quyền biển đảo được ưa chuộng hơn cả. Những loại lồng đèn Trung Quốc mặc dù đa dạng mẫu mã, giá rẻ những cũng bị "thất thế".
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
"Đếm nắng, đo mưa" ở Song Tử Tây

Trạm Khí tượng Song Tử Tây.
Trạm Khí tượng Song Tử Tây là nơi đầu tiên thu thập số liệu về bão trên Biển Đông. Dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng những người thợ “đếm nắng, đo mưa” luôn hết mình vì công việc, hàng ngày cần mẫn thu thập số liệu để cho ra những bản tin thời tiết chính xác nhất.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
9.281 tỷ đồng
Thu ngân sách 7 tháng năm 2014