Liên kết Website
Lượt truy cập : 10130340
Đang online : 20455

GIỚI THIỆU VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ lâu đã là lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có đầy đủ căn cứ khoa học một cách vững chắc cả về lịch sử và pháp lý phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế. Nhà nước Việt Nam từ lâu đã chiếm hữu thật sự quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi hai quần đảo chưa thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào và liên tục thực hiện chủ quyền thực sự của mình đối với hai quần đảo này. (Chi tiết>>)
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tặng 5 máy ấp trứng gà, vịt cho Trường Sa

Đại diện Phân viện Thú y miền Trung (trái) tặng máy ấp trứng cho cán bộ, chiến sĩ Trường Sa.
Sáng 28-10, tại Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Khánh Hòa, Phân viện Thú y miền Trung (đóng tại TP.Nha Trang) trao tặng 5 máy ấp trứng gà, vịt cho cán bộ, chiến sĩ trên các đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn, Sinh Tồn Đông, An Bang (huyện Trường Sa).
  TRƯỜNG SA THÂN YÊU
Hơn những bài học dày đặc số và chữ

Người dân tham quan triển lãm “Hoàng Sa - Trường Sa, biển đảo Việt Nam”. Ảnh: Tiến Dũng.
Cuộc triển lãm "Hoàng Sa - Trường Sa, biển đảo Việt Nam" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á đã từng gây được tiếng vang trong giới nhiếp ảnh và công chúng Thủ đô.
  TƯ LIỆU
Người Việt có mặt ở Trường Sa từ rất sớm

Một góc đảo Đá Tây, Trường Sa.
Ngày 22-9, trong khuôn khổ Hội nghị Nghiên cứu khảo cổ học tiền sơ sử Khánh Hòa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ (PGS.TS) Bùi Văn Liêm - Phó Viện trưởng Viện Khảo cổ học đã báo cáo kết quả của đợt khảo sát khảo cổ học mới nhất ở Trường Sa. Qua các hiện vật thu được ở chuyến đi này cho thấy, muộn nhất từ thế kỷ X, người Việt đã đến Trường Sa.
WEBSITE CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN THUỘC TỈNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
hot

Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Thông tin
SỰ KIỆN QUA CON SỐ
12.000 tỷ đồng
Thu ngân sách 9 tháng năm 2014