Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1970, Tổ hợp tự quản Yến sào Vĩnh nguyên, Khánh Hòa được thành lập, công nhân nghề yến chính thức được quyền quản lý và khai thác yến sào....

Chè yến chưng đường phèn

Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, sau đó vớt ra chưng cách thủy với đường phèn khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng...



SỰ KIỆN QUA CON SỐ
Thông tin dịch vụ

Gia hạn visa , Ghe bar, Cua cuon, Sky a900, May Đồng phục, Món gà, Hoc lai xe b2, Giay da nam, Cua cuon Chuyển nhà, Học tiếng Anh