24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TỔNG TRUY CẬP: 37,030,470

TRUY CẬP THÁNG: 307,156

ĐANG ONLINE: 530

Những điều cần biết khi trẻ bị say nắng

Những điều cần biết khi trẻ bị say nắng (05/07/2018)

Thời gian gần đây, do nhiệt độ tăng cao gây nắng nóng liên tục, độ ẩm thấp kéo dài khiến nhiều trẻ nhỏ có nguy cơ cao bị suy kiệt sức khỏe vì nóng, thậm chí say nắng.

Trải nghiệm Học kỳ trong quân đội

Trải nghiệm Học kỳ trong quân đội (30/06/2018)

Trải qua môi trường sinh hoạt, tập luyện trong quân ngũ, chỉ vài ngày, những học viên nhí đã được trang bị nhiều kỹ năng sống cần thiết. Các em đã ý thức hơn về trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.

Giáo dục kỹ năng sống trong nhà trường: Cần tiếp tục đổi mới

Giáo dục kỹ năng sống trong nhà trường: Cần tiếp tục đổi mới (25/06/2018)

Giảng dạy kỹ năng sống là nhiệm vụ quan trọng trong các hoạt động giáo dục cho học sinh (HS) hiện nay. Trong chương trình giáo dục phổ thông mới, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, trong đó có nội dung giáo dục kỹ năng sống là một môn học bắt buộc.

Loay hoay tìm nơi học hè cho con

Loay hoay tìm nơi học hè cho con (31/05/2018)

Từ cuối tháng 5, khi học sinh bắt đầu nghỉ hè cũng là lúc nhiều phụ huynh ở TP. Nha Trang lo tìm nơi cho con học hè, vui chơi mà vẫn đảm bảo an toàn…

Nhiều lớp năng khiếu hè cho thiếu nhi

Nhiều lớp năng khiếu hè cho thiếu nhi (27/05/2018)

Hiện nay, các nhà thiếu nhi (NTN) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã chuẩn bị chiêu sinh cho các lớp học năng khiếu hè, giúp học sinh (HS) có sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè này.

Tạo điều kiện cho trẻ học bơi dịp hè

Tạo điều kiện cho trẻ học bơi dịp hè (24/05/2018)

Đây là một trong những yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo đối với các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc về việc tổ chức các hoạt động hè 2018 cho thanh thiếu nhi, học sinh (HS) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tạo không gian đọc cho thiếu nhi

Tạo không gian đọc cho thiếu nhi (20/05/2018)

Để khuyến khích văn hóa đọc trong lớp trẻ, đồng thời tạo nên không gian đọc sách phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện việc xã hội hóa đầu tư nâng cấp phòng đọc sách thiếu nhi khang trang, sạch đẹp.

Tạo môi trường cho trẻ khám phá

Tạo môi trường cho trẻ khám phá (15/05/2018)

Thời gian gần đây, nhiều trường mầm non trên địa bàn TP. Nha Trang đã có những cải tiến, thay đổi khá toàn diện về xây dựng, tổ chức môi trường trong và ngoài lớp học nhằm tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Phòng, chống đuối nước dịp hè

Phòng, chống đuối nước dịp hè (03/05/2018)

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc tăng cường phòng, chống tai nạn đuối nước học sinh, sinh viên dịp hè năm 2018.

Tiết học ý nghĩa

Tiết học ý nghĩa (03/04/2018)

Để trang bị những kiến thức cần thiết trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cũng như những kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, chiều 26-3, Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức tuyên truyền cho giáo viên và học sinh (HS) Trường THCS Âu Cơ (TP. Nha Trang)

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »