Tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, các cấp hội cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa đã tích cực và chủ động tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 và xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách của hội.

08/04/2021

Chung tay ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19

Sau hơn 2 tuần phát động, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận hơn 24 tỷ đồng của các đơn vị, doanh nghiệp (DN)… ủng hộ chương trình mua vắc xin phòng Covid-19 tiêm miễn phí cho người dân trong tỉnh.

08/04/2021

Sôi nổi Tháng Thanh niên

Tháng Thanh niên năm nay, các tổ chức đoàn trên toàn tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thanh niên.

08/04/2021

Hải đoàn Cảnh sát biển 32: Nâng cao hiệu quả công tác dân vận

Thời gian qua, Hải đoàn Cảnh sát biển 32 luôn chú trọng đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác dân vận nhằm góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân, xây dựng trận địa lòng dân, thế trận chiến tranh nhân dân trên biển ngày càng vững chắc.

12/03/2021

Nhiệt huyết vì hạnh phúc người dân

Nhiệt tình, gần gũi, được người dân yêu quý, đó là những gì chúng tôi cảm nhận được từ những nữ cán bộ ở cơ sở. Họ chính là cánh tay nối dài giúp chính quyền cơ sở xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân.

09/03/2021

Bóng cả của thôn

Bằng tiếng nói, uy tín của mình, thời gian qua, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) luôn phát huy vai trò trong việc tuyên truyền, vận động ĐBDTTS thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.

09/03/2021

Giữ bình yên trên khu vực biên giới

Với tinh thần dũng cảm, mưu trí, không quản gian khó, hiểm nguy, cán bộ, chiến sĩ (CB-CS) Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã lập nhiều chiến công, vững vàng trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ bình yên trên khu vực biên giới.

04/03/2021

Cuộc sống mới ở Khu tái định cư Dốc Trầu

Sau bao năm sinh sống chật vật phía đông đỉnh đèo Khánh Sơn, không có nơi ở ổn định, không có đất sản xuất, cuộc sống của gia đình ông Mấu Sánh mới ổn định khi được chuyển về định cư tại Khu TĐC Dốc Trầu. Tết Nguyên đán năm nay là cái Tết thứ 2 gia đình ông Sánh được đón Tết trong ngôi nhà khang trang. “Ở khu TĐC này, điện, nước sinh hoạt đều được kéo đến từng gia đình; đường bê tông rộng rãi, có nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao… phục vụ cho các hoạt động chung của người dân tại đây; trẻ con đi học rất gần…”, ông Sánh chia sẻ.

20/02/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
4.221,8 tỷ đồng
thu ngân sách 3 tháng đầu năm 2021
Back To Top