Trang bị kỹ năng ứng phó hỏa hoạn cho học sinh

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa và các cơ sở đoàn trực thuộc đã quan tâm trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) cho học sinh nhằm giúp các em có đủ kỹ năng ứng phó khi có hỏa hoạn, sự cố xảy ra.

17/10/2022

Tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy cho hơn 1.700 học sinh

Ngày 10-10, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tại Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Cam Ranh).

13/10/2022

Học yêu thương từ việc làm thiện nguyện

Giúp trẻ có những trải nghiệm, bài học cuộc sống quý báu và vô số kỹ năng mềm được tích lũy là những điều các bậc phụ huynh mong muốn con mình nhận được sau những chuyến đi thiện nguyện, san sẻ yêu thương…

21/06/2022

Các nhà thiếu nhi: Sẵn sàng cho chương trình hoạt động hè

Từ đầu tháng 6, Nhà Thiếu nhi (NTN) tỉnh Khánh Hòa và NTN các huyện, thị xã, thành phố sẽ tổ chức những lớp kỹ năng, năng khiếu khóa hè cho thiếu nhi. Các NTN đã chuẩn bị chương trình hoạt động, giáo dục hấp dẫn để tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho các em.

07/05/2022

Dạy trẻ yêu thiên nhiên từ "lớp học không vách ngăn"

Với mục đích cho học sinh hòa nhập với thiên nhiên, tăng ý thức gìn giữ môi trường xanh - sạch - đẹp, Trường iSchool Nha Trang đã áp dụng phương pháp “lớp học không vách ngăn” thông qua các tiết học vẽ tranh trên vỉa hè hoặc về vùng quê để học sinh tự trải nghiệm cuộc sống xung quanh mình.

30/03/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top