Đảm bảo an toàn cho học sinh

Thời gian qua, trên cả nước liên tiếp xảy ra các sự việc học sinh (HS) bị tai nạn, thương tích do cháy nổ, cây đổ, sập tường rào, cổng trường, ngộ độc thực phẩm… Điều đó dấy lên mối lo ngại về nguy cơ mất an toàn trường học nếu không có các giải pháp chủ động phòng tránh.

29/12/2023

Tăng cường quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo triển khai Công văn số 6759/BGDĐT-GDTX ngày 4-12-2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) về tăng cường quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.

21/12/2023

Khơi niềm đam mê khoa học cho các bạn trẻ

Thành đoàn Nha Trang vừa tổ chức ngày hội "Thử thách sáng tạo" và Cuộc thi lắp ráp và điều khiển robot lần thứ nhất. Đây là những hoạt động lần đầu được Thành đoàn triển khai nhằm tạo thêm sân chơi khoa học, sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN)

05/10/2023

Vẽ truyện tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường

Bằng những nét vẽ hồn nhiên, trong sáng của lứa tuổi học trò, nhóm 5 học sinh Trường THCS Âu Cơ (TP. Nha Trang) đã thiết kế một bộ truyện tranh để truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, với phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

21/02/2023

Trải nghiệm làm lính cứu hỏa

Một lần trải nghiệm làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC), không ít người nhận ra mình còn thiếu nhiều kỹ năng xử lý nếu tình huống không may xảy ra. Họ cũng cảm nhận rõ hơn công việc vất vả, hiểm nguy và nỗ lực của các chiến sĩ cảnh sát PCCC trong việc thực thi nhiệm vụ.

09/12/2022

Trang bị kỹ năng ứng phó hỏa hoạn cho học sinh

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa và các cơ sở đoàn trực thuộc đã quan tâm trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) cho học sinh nhằm giúp các em có đủ kỹ năng ứng phó khi có hỏa hoạn, sự cố xảy ra.

17/10/2022

Tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy cho hơn 1.700 học sinh

Ngày 10-10, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tại Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Cam Ranh).

13/10/2022

Học yêu thương từ việc làm thiện nguyện

Giúp trẻ có những trải nghiệm, bài học cuộc sống quý báu và vô số kỹ năng mềm được tích lũy là những điều các bậc phụ huynh mong muốn con mình nhận được sau những chuyến đi thiện nguyện, san sẻ yêu thương…

21/06/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top