Mời Quý bạn đọc gửi câu hỏi của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên. Thông tin cần hỏi phải rõ ràng để cơ quan chức năng đủ căn cứ xem xét trả lời. Bạn nên đăng ký địa chỉ Email, số điện thoại để khi cần Ban biên tập có thể liên lạc được với bạn được thuận lợi hơn. Ý kiến trả lời có thể được đăng tải ở chuyên mục "Cơ quan chức năng trả lời công dân" hoặc gửi trực tiếp đến hộp thư điện tử cho Qúy bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

...

Lê Hồng Phong hỏi: Góp ý trên cổng thông tin điện tử ngày 18/04/2018

18/04/2018 | 10:36-AM
Kính gửi A Duy Lộc Giám Đốc Sở TT & TT tỉnh Khánh Hoà. Công ty chúng tôi là đơn vị đang gặp thiệt hại do thi công CT. Khách Sạn Bạch Việt. Được biết UBND và các cơ quan ngành chức năng trực thuộc tỉnh Khánh Hoà đang cần thu thập các thông tin về cá nhân, chủ đầu tư, nhà thầu thi công CT. Khách Sạn Bạch Việt Nha Trang để tiến hành thống nhất hướng xử lý. Do không tiếp cận trực tiếp với UBND tỉnh và các Ban ngành chức năng nên chúng tôi rất mong thông qua cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hoà ghi nhận và chuyển tải nội dung Vinacamglass gửi đến các cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi công văn theo đường phát triển nhanh. Rất mong Giám Đốc Sở vui lòng giúp đỡ. Trân trọng cảm ơn và kính chào! Công ty CP Kính Vinacam Lê Hồng Phong Quê quán - Ninh Bình- Ninh Hoà - Khánh Hoà Chức vụ : Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính ĐTDĐ: 0903.65.8008 Email: phong.lh@vinacamglass.com.vn
...

Nguyễn Văn Phát hỏi: Góp ý trên cổng thông tin điện tử ngày 25/07/2018

25/07/2018 | 01:49-PM
Kính gửi quý cơ quan chức năng- cổng thông tin điện tử Khánh Hòa. tôi là người dân ở tại đường Võ Thị Sau, tp Nha Trang, tôi được biết hiện tại công ty cổ phần đầu tư phát triển locus đang thu hồi đất của dân thực hiện dự án khu dân cư phước Long Vĩnh Trường. là người dân tôi muốn biết dự án này đã được cấp giấy phép đầu tư chưa? số giấy chứng nhận và ngày tháng cấp. ( rất mong quý cơ quan gửi cho tôi bản chụp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án trên . Trân trọng cảm ơn!
...

Nguyễn Thành Tuy hỏi: Góp ý trên cổng thông tin điện tử ngày 03/12/2018

03/12/2018 | 08:25-AM
Vừa qua vào ngày 2/12/2018 tôi và gia đình có ra công viên gần sân bóng thanh niên trên đường trần phú để chơi. Vì mới vào nha trang nên không biết quy định của công viên là cấm đưa xe vào công viên nên chúng tôi có đưa xe vào công viên. Khoảng 30 phút sau thì quản lý đô thị đến tịch thu giấy tờ xe và yêu cầu ra xe làm biên bản xử phạt số tiền 400.000d (phạt 2 xe nhắc nhở 1 xe). Sau khi tìm hiểu tôi được biết việc đưa xe vô cônng viên không liên quan đến quản lý đô thị và chỉ bị quản lý công viên nhắc nhở. Hiện tại có rất nhiều người bị chặt chém kiểu này mong cơ quan chức năng giải quyết đơn khiếu nại của tôi sớm nhất có thể
...

Ẩn danh hỏi: Mất thẩm mỹ đường phố

10/06/2020 | 09:29-PM
Hiện nay, Trường Tiểu học Vĩnh Trường cơ sở 2 tại phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang bị bao bọc xung quanh bằng nhiều tấm bạt màu xanh, vừa mất thẩm mỹ, vừa che khuất tầm nhìn của các em học sinh nơi đây. Kính mong quý cấp xem xét, trả lại không gian học tập và vui chơi cho các em học sinh.
...

Ẩn danh hỏi: Về việc giữ sách vở học sinh

06/08/2020 | 08:29-PM
Các giáo viên tại Trường Tiểu học Vĩnh Trường cơ sở 2 đã thu tất cả sách, vở của các em sau khi kết thúc học kỳ II mà không có thông báo với phụ huynh học sinh. Sách vở vốn là tài sản riêng của các học sinh và trường không có quyền thu hồi, chiếm giữ tài sản đó. Vì vậy, tôi mong các ban, ngành yêu cầu trường trả lại sách vở cho các em học sinh trường này.
...

Nguyễn Lê Huy Cường hỏi: Góp ý về giải quyết tình trạng tắc đường

25/12/2018 | 06:30-PM
Vòng xoay Mả Vòng là nút giao thông quan trọng, có mật độ phương tiện lưu thông rất cao, nhưng hiện tại có một số bất cập tại nút giao thông này: 1. Khu vực này thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, nguyên nhân chủ yếu là do xung đột giữa dòng xe rẽ trái vào đường Lê Hồng Phong và dòng xe đi thẳng từ hướng Diên Khánh. Tình trạng này trước kia không vấn đề gì, nhưng từ khi có đường Võ Nguyên Giáp thì ùn tắc xảy ra trầm trọng hơn. Có nhiều vụ va chạm nhẹ xảy ra tại vị trí này. Tôi kiến nghị tỉnh nên bố trí đèn tín hiệu xanh đỏ cho hai dòng xe nêu trên để giải quyết xung đột. Khi có tàu lửa, đèn hướng rẽ trái vào Lê Hồng Phong luôn bật đỏ, đèn đi thẳng từ Diên Khánh luôn bật đèn xanh. Khi không có tàu lửa, đèn tín hiệu hoạt động bình thường. 2. Vòng xoay này hiện tại mặt đường khá xấu, nhiều vị trí bong tróc, tạo hố, mặt đường lão hóa, gây khó khăn cho người tham gia giao thông, đặc biệt là mùa mưa đang đến gần. 3. Nhiều khách du lịch khi lưu thông qua đây hay phản ánh biển báo chỉ đường tại đây khá nhỏ, nhiều chữ, lại đặt ở nơi bị khuất, trong khi đó đường lại khá rộng nên rất khó thấy. Tỉnh nên bố trí các biển báo này vươn ra ngoài thì sẽ thuận lợi hơn cho khách du lịch
...

Lê Văn Khiêm hỏi: Gây rối trật tự quán ăn vỉa hè

13/08/2019 | 09:10-AM
Ông Lê Hồng Pháp (tên thường gọi là Thành) sinh năm 1987, ở tại Tổ dân phố 1, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa cố ý quậy phá quán ăn vỉa hè của tôi. Tôi đã trình báo lên Công an phường Ninh Hiệp để giải quyết. Ngày 12/6/2019, ông Pháp tiếp tục đến quậy phá, vứt, ném đồ ăn của quán tôi kèm theo những lời thách thức rằng sẽ cho người đến phá quán và hăm dọa sẽ dùng súng bắn tôi... Hiện tại tôi mưu sinh bằng quán ăn này nhưng ông Pháp thường xuyên qua lại quậy phá. Tôi đang lo lắng sẽ có ngày ông Pháp gây thương tích cho tôi. Vì vậy, kính mong cơ quan chức năng quan tâm giải quyết giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn!
...

Phạm Thị Kim Chi hỏi: Vấn đề về đất đai không được cấp phép xây dựng

26/07/2019 | 09:22-AM
Tôi tên là Phạm Thị Kim Chi, hiện đang tạm trú tại đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang. Năm 2017, vợ chồng tôi có mua được 1 lô đất tại Khu dân cư Lộc Phát, đường Nguyễn Chích, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang với diện tích 66,2m2. Ngày 19-3-2019, tôi có nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhà nhằm an cư cho gia đình chúng tôi trước khi mùa mưa đến. Tuy nhiên, đến ngày hẹn trả kết quả (4-4-2019) thì UBND TP. Nha Trang cho biết mảnh đất tôi mua không được cấp phép xây dựng. Lý do đất này là đất tư nhân tự phát chưa đủ điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật nên không được cấp phép xây. Điều thắc mắc của gia đình tôi là: Trước khi cấp sổ đỏ đất ở đô thị thì từ phường đến Phòng Tài nguyên và Môi trường đã kiểm tra xét duyệt rồi mới cho cấp sổ. Người dân mua cũng chỉ biết căn cứ trên sổ đỏ là đất ở đô thị, không dính quy hoạch, không tranh chấp... thì là đất hợp pháp. Giờ UBND TP. Nha Trang không cấp phép cho xây, bảo đợi. Phường bảo muốn xây thì nộp phạt và nước non cho cán bộ gần 40 triệu thì xây. Vậy cho hỏi, gia đình tôi giờ làm sao? Nhà không có ở, đất thì vay mượn mua, giờ phải chung chi thì mới được có nhà. Ở khu này hiện có 8 căn đã xây, trong đó khoảng 4 căn được cấp phép, các căn còn lại cũng chung chi rồi xây. Vậy xin hỏi UBND TP. Nha Trang, đất này giờ làm thế nào để có thể được cấp phép và phải đợi ý kiến chỉ đạo của UBND TP. Nha Trang bao lâu để vợ chồng tôi có thể xây nhà để ổn định chỗ ở? Rất mong nhận được phản hồi của cơ quan có thẩm quyền.
...

Trần Duy Tân hỏi: Hưởng chế độ ưu đãi theo Pháp lệnh

17/04/2019 | 10:32-AM
Theo Pháp lệnh số 04/2012/UBTVQH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công có ghi: Thân nhân người có công là cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng con đẻ, con nuôi. Tôi là con đẻ của bà Lê Thị Yến – người có công với cách mạng (hiện bà đã chết). Vậy tôi có được hưởng chế độ ưu đãi theo Pháp lệnh trên không? Cụ thể, tôi có được cấp bảo hiểm y tế theo dạng thân nhân người có công hay không?
12
Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
11.573,9 tỷ đồng
thu ngân sách 10 tháng năm 2020
Back To Top