• Thông tin đường dây nóng
  • Trao đổi - giải đáp nghiệp vụ

1. Đường dây nóng

Người phụ trách: Bùi Vũ Vĩnh

Điện thoại: 0258.3563533 - Di động: 0913.046.057

Email: bvvinh@khanhhoa.gov.vn

2. Hỗ trợ triển khai chữ ký số

Người phụ trách: Hồ Thị Hằng Nga

Điện thoại: 0258.3563533 - Di động: 0947.044.099

Email: hthnga@khanhhoa.gov.vn

3. Hỗ trợ triển khai thư điện tử

Người phụ trách: Võ Thị Chương Nguyệt

Điện thoại: 0258.3563533 - Di động: 0937.883.380

Email: vtcnguyet@khanhhoa.gov.vn

4. Hỗ trợ triển khai phần mềm Quản lý văn bản và điều hành (E-Office), Một cửa điện tử

Người phụ trách: Bùi Vũ Vĩnh

Điện thoại: 0258.3563533 - Di động: 0913.046.057

Email: bvvinh@khanhhoa.gov.vn

5. Hỗ trợ khai thác thông tin trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa

Người phụ trách: Võ Hồng Minh

Điện thoại: 0258.3812434 - Di động: 0905.334.004

Email: vhminh@khanhhoa.gov.vn

Mời Quý bạn đọc gửi câu hỏi của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên. Thông tin cần hỏi phải rõ ràng để cơ quan chức năng đủ căn cứ xem xét trả lời. Bạn nên đăng ký địa chỉ Email, số điện thoại để khi cần Ban biên tập có thể liên lạc được với bạn được thuận lợi hơn. Ý kiến trả lời có thể được đăng tải ở chuyên mục "Cơ quan chức năng trả lời công dân" hoặc gửi trực tiếp đến hộp thư điện tử cho Qúy bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

...

Ẩn danh hỏi: Mất thẩm mỹ đường phố

10/06/2020 | 09:29-PM
Hiện nay, Trường Tiểu học Vĩnh Trường cơ sở 2 tại phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang bị bao bọc xung quanh bằng nhiều tấm bạt màu xanh, vừa mất thẩm mỹ, vừa che khuất tầm nhìn của các em học sinh nơi đây. Kính mong quý cấp xem xét, trả lại không gian học tập và vui chơi cho các em học sinh.
...

Ẩn danh hỏi: Về việc giữ sách vở học sinh

06/08/2020 | 08:29-PM
Các giáo viên tại Trường Tiểu học Vĩnh Trường cơ sở 2 đã thu tất cả sách, vở của các em sau khi kết thúc học kỳ II mà không có thông báo với phụ huynh học sinh. Sách vở vốn là tài sản riêng của các học sinh và trường không có quyền thu hồi, chiếm giữ tài sản đó. Vì vậy, tôi mong các ban, ngành yêu cầu trường trả lại sách vở cho các em học sinh trường này.
...

Nguyễn Lê Huy Cường hỏi: Góp ý về giải quyết tình trạng tắc đường

25/12/2018 | 06:30-PM
Vòng xoay Mả Vòng là nút giao thông quan trọng, có mật độ phương tiện lưu thông rất cao, nhưng hiện tại có một số bất cập tại nút giao thông này: 1. Khu vực này thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, nguyên nhân chủ yếu là do xung đột giữa dòng xe rẽ trái vào đường Lê Hồng Phong và dòng xe đi thẳng từ hướng Diên Khánh. Tình trạng này trước kia không vấn đề gì, nhưng từ khi có đường Võ Nguyên Giáp thì ùn tắc xảy ra trầm trọng hơn. Có nhiều vụ va chạm nhẹ xảy ra tại vị trí này. Tôi kiến nghị tỉnh nên bố trí đèn tín hiệu xanh đỏ cho hai dòng xe nêu trên để giải quyết xung đột. Khi có tàu lửa, đèn hướng rẽ trái vào Lê Hồng Phong luôn bật đỏ, đèn đi thẳng từ Diên Khánh luôn bật đèn xanh. Khi không có tàu lửa, đèn tín hiệu hoạt động bình thường. 2. Vòng xoay này hiện tại mặt đường khá xấu, nhiều vị trí bong tróc, tạo hố, mặt đường lão hóa, gây khó khăn cho người tham gia giao thông, đặc biệt là mùa mưa đang đến gần. 3. Nhiều khách du lịch khi lưu thông qua đây hay phản ánh biển báo chỉ đường tại đây khá nhỏ, nhiều chữ, lại đặt ở nơi bị khuất, trong khi đó đường lại khá rộng nên rất khó thấy. Tỉnh nên bố trí các biển báo này vươn ra ngoài thì sẽ thuận lợi hơn cho khách du lịch
...

Lê Văn Khiêm hỏi: Gây rối trật tự quán ăn vỉa hè

13/08/2019 | 09:10-AM
Ông Lê Hồng Pháp (tên thường gọi là Thành) sinh năm 1987, ở tại Tổ dân phố 1, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa cố ý quậy phá quán ăn vỉa hè của tôi. Tôi đã trình báo lên Công an phường Ninh Hiệp để giải quyết. Ngày 12/6/2019, ông Pháp tiếp tục đến quậy phá, vứt, ném đồ ăn của quán tôi kèm theo những lời thách thức rằng sẽ cho người đến phá quán và hăm dọa sẽ dùng súng bắn tôi... Hiện tại tôi mưu sinh bằng quán ăn này nhưng ông Pháp thường xuyên qua lại quậy phá. Tôi đang lo lắng sẽ có ngày ông Pháp gây thương tích cho tôi. Vì vậy, kính mong cơ quan chức năng quan tâm giải quyết giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn!
...

Phạm Thị Kim Chi hỏi: Vấn đề về đất đai không được cấp phép xây dựng

26/07/2019 | 09:22-AM
Tôi tên là Phạm Thị Kim Chi, hiện đang tạm trú tại đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang. Năm 2017, vợ chồng tôi có mua được 1 lô đất tại Khu dân cư Lộc Phát, đường Nguyễn Chích, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang với diện tích 66,2m2. Ngày 19-3-2019, tôi có nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhà nhằm an cư cho gia đình chúng tôi trước khi mùa mưa đến. Tuy nhiên, đến ngày hẹn trả kết quả (4-4-2019) thì UBND TP. Nha Trang cho biết mảnh đất tôi mua không được cấp phép xây dựng. Lý do đất này là đất tư nhân tự phát chưa đủ điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật nên không được cấp phép xây. Điều thắc mắc của gia đình tôi là: Trước khi cấp sổ đỏ đất ở đô thị thì từ phường đến Phòng Tài nguyên và Môi trường đã kiểm tra xét duyệt rồi mới cho cấp sổ. Người dân mua cũng chỉ biết căn cứ trên sổ đỏ là đất ở đô thị, không dính quy hoạch, không tranh chấp... thì là đất hợp pháp. Giờ UBND TP. Nha Trang không cấp phép cho xây, bảo đợi. Phường bảo muốn xây thì nộp phạt và nước non cho cán bộ gần 40 triệu thì xây. Vậy cho hỏi, gia đình tôi giờ làm sao? Nhà không có ở, đất thì vay mượn mua, giờ phải chung chi thì mới được có nhà. Ở khu này hiện có 8 căn đã xây, trong đó khoảng 4 căn được cấp phép, các căn còn lại cũng chung chi rồi xây. Vậy xin hỏi UBND TP. Nha Trang, đất này giờ làm thế nào để có thể được cấp phép và phải đợi ý kiến chỉ đạo của UBND TP. Nha Trang bao lâu để vợ chồng tôi có thể xây nhà để ổn định chỗ ở? Rất mong nhận được phản hồi của cơ quan có thẩm quyền.
...

Trần Duy Tân hỏi: Hưởng chế độ ưu đãi theo Pháp lệnh

17/04/2019 | 10:32-AM
Theo Pháp lệnh số 04/2012/UBTVQH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công có ghi: Thân nhân người có công là cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng con đẻ, con nuôi. Tôi là con đẻ của bà Lê Thị Yến – người có công với cách mạng (hiện bà đã chết). Vậy tôi có được hưởng chế độ ưu đãi theo Pháp lệnh trên không? Cụ thể, tôi có được cấp bảo hiểm y tế theo dạng thân nhân người có công hay không?
...

Nguyễn Văn Hòa hỏi: Xưởng nước đá xây dựng tạm bợ không có giấy phép xây dựng và giấy phép hoạt động

10/04/2019 | 03:30-PM
Thời gian gần đây, xưởng nước đá xây dựng tạm bợ không có giấy phép xây dựng và giấy phép hoạt động tại cuối hẻm 306 đường Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, Nha Trang gây tiếng ồn lớn, rung chuyển nền đất bồi sông, ảnh hưởng đến đời sống của các hộ dân xung quanh. Xưởng hoạt động sản xuất chui chỉ từ 23 giờ đến 3 giờ sáng hàng ngày (ban ngày không hoạt động để tránh để ý của các cơ quan chức năng). Kính mong UBND TP. Nha Trang có chỉ đạo để giải quyết vấn đề trên góp phần ổn định đời sống của dân cư khu phố. Xin chân thành cảm ơn!
...

Lê Trần Trung Hiếu hỏi: Chế độ của dân quân thường trực, hệ số bao nhiêu trên một ngày và có được hưởng tiền ăn không?

03/12/2018 | 03:30-PM
Cho tôi hỏi, chế độ của dân quân thường trực, hệ số bao nhiêu trên một ngày và có được hưởng tiền ăn không?
...

Nguyễn Phước Thành hỏi: Lắp đèn tín hiệu giao thông

28/09/2018 | 03:30-PM
Tôi phản ánh một sự việc mà theo tôi thì đây là vấn đề quan trọng bởi liên quan đến tính mạng con người. Hiện nay, ngay tại ngã tư hướng rẽ vào UBND xã Phước Đồng, tình trạng tai nạn giao thông xảy ra liên tục, đã có nhiều người chết và bị thương. Chúng tôi đã đề nghị lắp đèn tín hiệu giao thông ở đây nhưng đến nay vẫn chưa thấy báo cáo hay phản hồi gì về việc này. Nay tôi kiến nghị đến các ngành liên quan xem xét lắp đèn tín hiệu giao thông tại địa điểm này để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân.
12
Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
10.071,7 tỷ đồng
thu ngân sách 9 tháng năm 2020
Back To Top