Cả nước cùng chống dịch Covid-19. Hãy thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của ngành y tế. Không phát tán thông tin thất thiệt. Không trục lợi từ dịch bệnh. Cổ vũ những việc làm tốt, lên án hành vi tiêu cực. Việt Nam quyết thắng đại dịch!


24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TỔNG TRUY CẬP: 54,601,888

TRUY CẬP THÁNG: 373,750

ĐANG ONLINE: 585

Đình Phú Cang di sản văn hóa quốc gia

Đình Phú Cang di sản văn hóa quốc gia (14/09/2020)

Từ trung tâm thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh theo Quốc lộ 1A ngược ra Bắc, tại điểm giao giữa Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam đi ngang qua, rẽ trái về phía Tây khoảng hơn 300 mét là đến đình Phú Cang.

Thể thao kết hợp du lịch: Tiềm năng và thế mạnh để phát triển ngành Du lịch tỉnh Khánh Hòa

Thể thao kết hợp du lịch: Tiềm năng và thế mạnh để phát triển ngành Du lịch tỉnh Khánh Hòa (14/09/2020)

Tỉnh Khánh Hòa được thiên nhiên ưu đãi về biển, đảo với hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Trong đó, vịnh Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với vẻ đẹp long lanh, quyến rũ như một viên ngọc xanh lấp lánh, chan hòa dưới ánh mặt trời giữa biển khơi…

Một thoáng quê hương tôi

Một thoáng quê hương tôi (14/09/2020)

Khánh Hòa là một tỉnh ven biểnNam Trung Bộ. Đa số diện tích mặt đất là núi non xen kẽ là các đồng bằng ven biển nhỏ hẹp. Cũng vì điều đó mà Khánh Hòa được cho là điểm đến an toàn của mọi lứa tuổi. Ở đây thiên nhiên ưu đãi có những đầm phá, vịnh rộng lớn và các bãi biển đẹp.

Xây dựng làng nghề tập trung để phát triển du lịch

Xây dựng làng nghề tập trung để phát triển du lịch (14/09/2020)

Khánh Hòa có 6 nghề truyền thống và 4 làng nghề được công nhận. Trong những năm qua, các làng nghề đã góp phần tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người dân, giữ gìn, phát huy và quảng bá bản sắc văn hóa của địa phương đến du khách trong và ngoài nước.

DUCASHOW - “Đánh thức” văn hóa truyền thống Việt bằng nghệ thuật

DUCASHOW - “Đánh thức” văn hóa truyền thống Việt bằng nghệ thuật (14/09/2020)

Có lẽ nếu chưa bao giờ được mục sở thị những tiết mục do các nghệ sĩ thuộc Nhà hát nghệ thuật Dân gian Á Châu - Nha Trang biểu diễn trong một chương trình giao lưu có sự tham gia cùng với những nghệ sĩ đến từ đất nước Ấn Độ nhân dịp “Kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Ấn Độ” tại 62 Thái Nguyên - TP. Nha Trang thì chắc hẳn bản thân tôi đến tận bây giờ vẫn chưa biết đến khái niệm “Ducashow”là gì?

Từ 1-8 đến 30-9, nhận tác phẩm dự Cuộc thi viết “Nha Trang, Khánh Hòa - Điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh”

Từ 1-8 đến 30-9, nhận tác phẩm dự Cuộc thi viết “Nha Trang, Khánh Hòa - Điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh” (29/07/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết “Nha Trang, Khánh Hòa - Điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh.