Đình Phú Cang di sản văn hóa quốc gia

Từ trung tâm thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh theo Quốc lộ 1A ngược ra Bắc, tại điểm giao giữa Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam đi ngang qua, rẽ trái về phía Tây khoảng hơn 300 mét là đến đình Phú Cang.

14/09/2020

Một thoáng quê hương tôi

Khánh Hòa là một tỉnh ven biểnNam Trung Bộ. Đa số diện tích mặt đất là núi non xen kẽ là các đồng bằng ven biển nhỏ hẹp. Cũng vì điều đó mà Khánh Hòa được cho là điểm đến an toàn của mọi lứa tuổi. Ở đây thiên nhiên ưu đãi có những đầm phá, vịnh rộng lớn và các bãi biển đẹp.

14/09/2020

Xây dựng làng nghề tập trung để phát triển du lịch

Khánh Hòa có 6 nghề truyền thống và 4 làng nghề được công nhận. Trong những năm qua, các làng nghề đã góp phần tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người dân, giữ gìn, phát huy và quảng bá bản sắc văn hóa của địa phương đến du khách trong và ngoài nước.

14/09/2020

DUCASHOW - “Đánh thức” văn hóa truyền thống Việt bằng nghệ thuật

Có lẽ nếu chưa bao giờ được mục sở thị những tiết mục do các nghệ sĩ thuộc Nhà hát nghệ thuật Dân gian Á Châu - Nha Trang biểu diễn trong một chương trình giao lưu có sự tham gia cùng với những nghệ sĩ đến từ đất nước Ấn Độ nhân dịp “Kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Ấn Độ” tại 62 Thái Nguyên - TP. Nha Trang thì chắc hẳn bản thân tôi đến tận bây giờ vẫn chưa biết đến khái niệm “Ducashow”là gì?

14/09/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
11.573,9 tỷ đồng
thu ngân sách 10 tháng năm 2020
Back To Top